Tin công tác quốc phòng, Quân sự giai đoạn năm 2014 - 8/2016.

  • 09/09/2016

Thực hiện Công điện số 10/CĐ- BCHQS ngày 16/06/2016 của Ban chỉ huy quân sự Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam về việc kiểm tra thực hiện công tác quốc phòng, quân sự giai đoạn từ 2014 đến thời điểm kiểm tra 2016 tại các đơn vị TKV

 Thực hiện Công điện số 10/CĐ- BCHQS ngày 16/06/2016 của Ban chỉ huy quân sự Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam về việc kiểm tra thực hiện công tác quốc phòng, quân sự giai đoạn từ 2014 đến thời điểm kiểm tra 2016 tại các đơn vị TKV. Sáng ngày 11/8/2016 Đoàn kiểm tra của Ban CHQS Bộ Công Thương đã có buổi làm việc với Ban CHQS Công ty công nghiệp Hóa chất mỏ Bạch Thái Bưởi.

     Đoàn kiểm tra do đồng chí Hoàng Bắc - Chỉ huy phó ban chỉ huy quân sự (Ban CHQS) Bộ Công Thương làm trưởng đoàn; tham gia đoàn kiểm tra có đại diện Ban CHQS Tập đoàn công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam; Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh; Ban CHQS thành phố Uông Bí .

     Thay mặt Ban CHQS Công ty, đồng chí Nguyễn Chuyên Phó Giám đốc Công ty Chỉ huy trưởng báo cáo đoàn kiểm tra kết quả thực hiện công tác quốc phòng, quân sự tại Công ty trong thời gian từ năm 2014 - 8/2016.

     Quá trình kiểm tra, đoàn đánh giá cao về những kết quả mà công ty đã thực hiện trong những năm qua, đặc biệt là công tác hậu phương quân đội. Tuy là một đơn vị nhỏ và không có cán bộ chuyên trách thực hiện công tác quốc phòng, quân sự. Nhưng do có sự quan tâm và chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, Giám đốc Công ty và ban CHQS thành phố Uông Bí, Ban CHQS thị xã Đông Triều, hàng năm Ban CHQS Công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ QP - QSĐP, được cấp trên đánh giá là đơn vị khá trong nhiều năm.

     Để ghi nhận những thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ QP- QS của Công ty, đoàn đã đề nghị Công ty báo cáo thành tích để Bộ công thương tặng bằng khen. Đây là sự động viên, khuyến khích rất lớn đối với Công ty trong việc thực hiện công tác QS - QPĐP trong những năm qua và là động lực cho Công ty tiếp tục phấn đấu trong những năm tiếp theo./.

Tin bài: Hoàng Anh Tú

Last modified on Tuesday, 13 June 2017 10:53
Top